DANCE STORM 2019 - Vòng sơ khảo

10-03-2019
Lúc 2h00 ngày 10/3/2019 tại sảnh nhà A12 diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi Dance Storm 2019 do Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức chào mừng tháng thanh niên 3/2019

Dance Storm năm nay có tổng số 25 đội thi đến từ các Khoa và câu lạc bộ của Trường. Tuy dự thi cuối cùng nhưng không hổ danh là Á quân 2018, đội thi Khoa Hoá học đã gửi tới ban giám khảo cùng khán giả một màn trình diễn vô cùng xuất sắc và ấn tượng với tổng số sinh viên tham gia đông nhất, đều nhất và nhảy đẹp nhất. Cả sảnh A12 như bùng nổ với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, sức nóng vẫn giữ nguyên từ những giây đầu cho tới khi kết thúc. Để có được thành quả hôm nay là bao buổi tập luyện sau giờ học không kể nắng mưa, là những cãi vã mắng mỏ, là những buổi brain storm và đặc biệt là sự nỗ lực của từng thành viên của đội. Các em đã biến những điều không thể thành có thể. Với sự thể hiện tuyệt vời của các em hôm nay, chắc chắn đội thi của Khoa Hoá học sẽ bước tiếp vào vòng chung kết. Chúc các em giật giải cao trong cuộc thi sắp tới.

We love you heartheartheart

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, giày và trong nhà