TIN VỀ LỄ DÂNG HƯƠNG HỒ CHỦ TỊCH TẠI AN TOÀN KHU ĐỊNH HOÁ THÁI NGUYÊN

22-05-2023
Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đảng uỷ khoa Hoá học, Trường ĐHSP HN và Chi Uỷ Chi bộ Khoa Hoá học, Trường ĐHSP Thái Nguyên đã long trọng tổ chức buổi học tập chính trị “Về nguồn” cho toàn thể 60 Đảng viên của hai đơn vị. Đoàn đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương ở An Toàn Khu Định Hoá Thái Nguyên. Thay mặt cho Đoàn, GS.TS Đặng Ngọc Quang, ĐUV, Trưởng Khoa Hoá học, Trường ĐHSP HN và PGS.TS. Nguyễn Thị Hiền Lan, BT Chi Bộ, Trưởng Khoa Hoá Trường ĐHSP Thái Nguyên đã thỉnh chuông và khánh để báo công với Người. Sau đó Đoàn đi thăm Khuôn Tát, nơi Bộ chính trị đã ra nhiều quyết định quan trọng cho cách mạng Việt Nam. Đảng Bộ Khoa Hoá học, ĐHSPHN trân trọng gửi lời cảm ơn Chi bộ Khoa Hoá học, ĐHSP Thái Nguyên đã đón tiếp chu đáo. Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp cùng ngày.
22-05-2023