KHÔNG KHÍ NGÀY ĐẦU NHẬP HỌC CỦA TÂN SINH VIÊN K73 KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI.

13-09-2023

Vào ngày 9/9/2023, hòa cùng không khí hân hoan chào đón năm học mới trên cả nước, các tân sinh viên K73 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã đến trường nhập học trong tâm thế vui tươi, phấn khởi và sẵn sàng cho một chặng đường mới.

Tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Văn phòng Đoàn Khoa Hóa học - Nhà A4, công tác chào đón tân sinh viên K73 đã được Nhà trường và Khoa Hóa học chuẩn bị chu đáo. Sự háo hức của các bạn sinh viên cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh chính là động lực cho mỗi cán bộ, giảng viên Khoa Hóa học cùng các bạn sinh viên tình nguyện làm công tác đón tiếp tại buổi nhập học.

Tuy lần đầu bỡ ngỡ với môi trường mới nhưng với thái độ ân cần, chỉ dẫn của các anh chị thanh niên tình nguyện, sự tiếp đón nhiệt tình, niềm nở của các thầy cô giáo, các bạn tân sinh viên đã nhanh chóng hòa nhập. Đặc biệt các bạn tân sinh viên còn có cơ hội được tham gia một số thí nghiệm hóa học vui, đầy thú vị đến từ CLB Nghiệp vụ sư phạm Khoa Hóa học.

Sau khi làm thủ tục nhập học, các tân sinh viên K73 sẽ tiếp tục tham gia một số hoạt động chào mừng như: Tuần sinh hoạt công dân, Students’ Day, Chào tân sinh viên K73 Khoa Hóa học, Ngày hội Casting Day 2023,... Đây là các hoạt động vô cùng bổ ích mà các bạn sinh viên không thể bỏ lỡ.

Mái nhà chung A4 xin đón chào những thành viên mới, chúc các bạn sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới trong niềm vui hân hoan, học tập, rèn luyện tốt nhất và thanh xuân của quãng đời sinh viên sẽ chính thức bắt đầu bằng những kỷ niệm đẹp mãi không quên.

Khu vực tiếp đón các bạn tân sinh viên K73 khoa Hóa học tại Nhà Thi đấu đa năng
Thầy cô và các bạn tình nguyện viên tham gia công tác đón tiếp tân sinh viên tại Nhà Thi đấu đa năng
Thầy cô và các bạn tình nguyện viên tham gia công tác đón tiếp tân sinh viên tại VPĐ Khoa Hóa học
Tân sinh viên K73 khoa Hóa học chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm ngày đầu tiên nhập học