Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi Đoàn Khoa Hoá học Nhiệm kỳ 2024-2027

21-04-2024
Vào hồi 7h45 ngày 20/04/2024 tại hội trường K1 - Nhà K - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, được sự đồng ý của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cùng Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa Hóa học, Đại hội Liên chi Đoàn Khoa Hóa học nhiệm kỳ 2024 - 2027 đã diễn ra khẩn trương, nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội về phía Đoàn cấp trên có ThS. Phạm Thị Thuý - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường; về phía Đảng ủy, BCN Khoa Hóa học có PGS. TS Lê Hải Đăng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn khoa Hoá học; PGS. TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Trưởng khoa Hoá học. Bên cạnh đó, Đại hội còn được tiếp đón các đồng chí Nguyên Ủy viên BCH LCĐ, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, UV BCH các chi đoàn và sự có mặt của 168 bạn đoàn viên ưu tú của LCĐ Khoa Hóa học.

Đại hội được diễn ra theo 2 phiên chính. Tại phiên thứ nhất, Đại hội đã tổ chức bỏ phiếu bầu Bí thư Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027, bầu Ban Chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027 và bầu Đại biểu dự Đại hội Đoàn trường khóa XXI.

Sau thời gian làm việc tích cực, Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí có đầy đủ phẩm chất và năng lực vào BCH Liên chi đoàn Khoa Hóa học nhiệm kỳ 2024 – 2027, trong đó TS. Trần Ngọc Dũng, giảng viên Bộ môn Hoá lý thuyết và Hoá lý được Đại hội tin tưởng giao trọng trách Bí thư Liên chi đoàn:

1. Đ/c Trần Ngọc Dũng - Chi đoàn Cán bộ - Bí thư LCĐ Khoa Hóa học
  2. Đ/c Phạm Thị Thúy - Chi đoàn Cán bộ
  3. Đ/c Trần Thị Linh Chi – Chi đoàn K71A1
  4. Đ/c Hồ Minh Dũng – Chi đoàn K72A
  5. Đ/c Phạm Thi Thu Hường – Chi đoàn K71E
  6. Đ/c Lê Đặng Bảo Khanh – Chi đoàn K71CLC
  7. Đ/c Nguyễn Trà My – Chi đoàn K73E2
  8. Đ/c Nguyễn Vũ Hoàng Phương – Chi đoàn K73CLC
  9. Đ/c Nguyễn Nhất Sinh – Chi đoàn K73K
  10. Đ/c Đinh Cao Sơn – Chi đoàn K73CLC
  11. Đ/c Nguyễn Nhật Thái – Chi đoàn K72CLC

Đại hội cũng đã bầu ra 9 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết, là những đồng chí ưu tú đại diện cho LCĐ đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Đồng thời, Đại hội cũng đã lắng nghe 3 tham luận rất tâm huyết và bổ ích đến từ các đồng chí.

Tại phiên thứ hai – phiên trọng thể, Đại hội đã lắng nghe Đồng chí Trần Thế Ngà – Bí thư LCĐ Nhiệm kỳ 2022-2024 báo cáo tổng kết Nhiệm kỳ 2024-2027, đồng thời cũng cùng được nhìn lại các thành tích, hoạt động của Liên chi đoàn trong suốt nhiệm kỳ thông qua video tổng kết.

Ngay sau đó, đồng chí Trần Ngọc Dũng - Bí thư LCĐ nhiệm kỳ 2024-2027 đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2027.

(Link video: https://www.youtube.com/watch?v=bShE95-SHSk)

Tin từ LCĐ

Đại biểu long trọng trong lễ chào cờ
Đại diện Đoàn cấp trên, Đảng uỷ, BCN Khoa Hoá học đến dự và chỉ đạo Đại Hội