HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2019-2020

25-05-2020

Hôm nay, ngày 25/05/2020, tại phòng họp tầng 4 A4, Khoa Hoá học đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2019-2020. Hội nghị được chia làm 2 phiên hoạt động cùng lúc. Phiên Khoa học giáo dục do PGS.TS Nguyễn Ngọc Hà - Trưởng khoa Hoá học điều hành đã lắng nghe 5 báo cáo nghiên cứu khoa học xoay quanh các vấn đề về phương pháp dạy học môn Hóa học tại trường phổ thông. Phiên Khoa học tự nhiên do PGS.TS Lê Thị Hồng Hải - Phó trưởng khoa Hoá học điều hành có sự tham gia của 7 báo cáo đến từ các nhóm nghiên cứu của khoa Hoá học. Sau hơn 3 giờ làm việc, hội nghị đã trao giải cho các báo cáo đến từ cả hai phiên: 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.

Tuy gặp phải những khó khăn nhất định do dịch COVID-19 trong năm học này nhưng tinh thần nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên khoa Hoá học vẫn hết sức tích cực, nghiêm túc và đạt được những kết quả tốt. Đã có 04 báo cáo được chọn để tham dự Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường được tổ chức vào thời gian sắp tới

Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã tham gia Hội nghị sinh viên NCKH năm học 2019-2020 và chúc cho các bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai nghiên cứu khoa học.

Danh sách các báo cáo:

25-05-2020