Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại Bắc Ninh (3/3/2019)

03-03-2019
Sáng ngày 3-3-2019, cùng với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, khoa Hoá học đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2019 của tỉnh Bắc Ninh tại khuôn viên trường THPT Chuyên Bắc Ninh

Đoàn tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Sư phạm Hà Nội gồm Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường, đại diện các khoa Công nghệ thông tin, Công tác xã hội, Hoá học, Sư phạm Kỹ thuật, Nghệ thuật, Triết học, Việt Nam học, Tiếng Pháp, ...

Khoa Hoá học có 4 chương trình đào tạo gồm: Cử nhân Sư phạm Hóa học, Cử nhân Sư phạm Hóa học Chất lượng cao, Cử nhân Sư phạm Hóa học - tiếng Anh và Cử nhân Hóa học với tổng chỉ tiêu tuyển sinh lên đến 140 SV/năm. Đặc biệt năm nay, Khoa thực hiện tuyển sinh Cử nhân Hoá học với phương thức xét tuyển.

Gian hàng của Khoa Hoá học luôn thu hút sự quan tâm của các em học sinh tỉnh Bắc Ninh. Các em được tham gia khám phá và thực hiện các thí nghiệm vui như Bàn tay lửa, cột đèn giao thông… dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô và anh chị sinh viên. Điều này đã kích thích được niềm hứng thú, tò mò và ham tìm hiểu khoa học cũng như chương trình học tập, nghiên cứu tại khoa. Hy vọng các em học sinh có được sự định hướng và lựa chọn tốt hơn trước bước ngoặt của con đường học tập và sự nghiệp trong tương lai.

Khoa Hoá học luôn đón chào tất cả các em !

03-03-2019