THÔNG BÁO VỀ LỊCH TUẦN KHOA

18-05-2023

Kính gửi Thầy cô,

Bắt đầu HK3 năm nay (từ 22/5/2023), BCN Khoa sẽ không gửi đường link của lịch tuần lên nhóm zalo của Khoa nữa. Thầy cô và sinh viên chủ động xem lịch tuần từ website của Khoa.

Trình tự làm lịch tuần kế tiếp của Khoa như sau:

1. 12:00, Thứ 6 hàng tuần, bản thảo của lịch tuần sẽ gửi lên nhóm zalo của HĐ Khoa để Thầy cô nắm sơ bộ nội dung của lịch tuần. Đồng thời Thầy cô HĐ Khoa có thể bổ sung vào bản thảo đến 12:00 Thứ 7 hàng tuần. Thầy cô khác có thể gửi yêu cầu trực tiếp bổ sung lịch tuần cho Thầy Hoàn. Khoa sẽ xem xét và bổ sung hợp lý kịp thời.

2. 21:00 Thứ 7 hàng tuần, bản thảo lịch tuần được up lên Website của khoa sau khi cập nhật lịch tuần của Trường. (lịch tuần của Trường cũng được link ở dưới lịch tuần Khoa)

3. 12:00, Chủ nhật hàng tuần, lịch tuần của khoa sẽ được cập nhật nhất.

BCN Khoa trân trọng thông báo tới toàn thể Thầy cô và Sinh viên để chủ động công việc!

Lưu ý. Mọi thông tin phát sinh quan trọng (gấp) nếu có sẽ được nhắn lên nhóm zalo Khoa.

18-05-2023