THÔNG BÁO - Giải bóng đá Nam Nữ - Khoa Hoá học 2019

09-09-2019

Khoa Hóa Học với bề dày truyền thống , bên cạnh các hoạt động học tập nghiên cứu với nhiều thành tựu thì hoạt động thể dục thể thao cũng là một thế mạnh, mũi nhọn của khoa. Đồng thời với mục tiêu giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về trí lực lẫn thể lực, Giải bóng đá khoa Hóa Học 2019 được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp sinh viên các khóa giao lưu học hỏi lẫn nhau hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kỉ niệm đẹp rrong cuộc đời sinh viên khoa Hóa Học.

Giải bóng đá khoa Hóa Học năm nay qui tụ 8 đội bóng đến từ 4 khóa K66, 67, 68, 69 thi đấu ở hai thể loại Bóng đá Nam và Bóng đá Nữ trong đó 4 đội Nam sẽ đá vòng tròn tính điểm và 4 đội Nữ sẽ đá loại trực tiếp, bên cạnh các trận cầu kịch tính, giải đấu cũng là cơ hội cho các bạn đam mê trái bóng tròn đến sân và cổ vũ cho đội mà mình yêu thích. Giải đấu hứa hẹn sẽ đem lại những pha bóng đẹp, những tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình và hơn hết, là những giây phút thư giãn dành cho toàn thể thầy cô, sinh viên khi đến với giải đấu năm nay!!

Sau đây là lịch thi đấu:

09-09-2019