Open Tour - Một ngày là sinh viên sư phạm

13-10-2019

Ngày 13/10/2019, trong khuôn khổ tháng kỷ niệm 68 năm thành lập trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, ngày hội Open Tour - "Một ngày là sinh viên sư phạm" của Trường đã diễn ra vô cùng thành công. Các hoạt động tại các Khoa, ký túc xá, thư viện... đã thu hút trên 30 trường THPT địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận cùng toàn bộ sinh viên K69.

Khoa Hóa học đã có những chương trình thú vị, hấp dẫn, thu hút nhiều lượt học sinh sinh viên. Sinh viên K69 có dịp tìm hiểu thêm về khoa, về các bộ môn trong khoa. Mỗi bộ môn đều cử cán bộ tận tình giới thiệu về bộ môn, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu, các hướng nghiên cứu của bộ môn.

Học sinh THPT được được giải đáp thắc mắc về các phương thức tuyển sinh, điều kiện tuyển thẳng cũng như các chương trình đào tạo của Khoa. Các em còn được tham gia trải nghiệm một số thí nghiệm do câu lạc bộ Hóa học phụ trách.

Đây thực sự là một ngày hội để các em thăm quan nhà trường và thử nghiệm cuộc sống sôi động và ý nghĩa của sinh viên sư phạm. Sau ngày Open Tour này, học sinh THPT sẽ có nhiều hơn nữa những thông tin về ngành nghề, lĩnh vực đào tạo giúp các em lựa chọn và chuẩn bị tốt nhất cho con đường học tập, phát triển nghề nghiệp sau này.

13-10-2019