Ngày hội Sinh viên 2022 – Chemistry – Victory

14-04-2022

Trong bối cảnh sinh viên mới quay trở lại trường sau một khoảng thời gian dài học online, ngày 14/4/2022, Đoàn trường ĐHSP Hà Nội tưng bừng tổ chức Ngày hội sinh viên với hai hoạt động chính là là Hội thao sinh viên và Chung kết Liên hoan Ca khúc Thanh niên năm 2022.

Hưởng ứng Hội thao sinh viên, các “vận động viên” chuyên nghiệp đến từ khoa Hóa học đã tham gia thi đấu Hội thao với các hạng mục: Kéo co, Nhảy bao bố, Nhảy dây.

Bằng tinh thần thể thao đoàn kết và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, đội thi đã giành được Giải Ba phần thi Nhảy dây.

Cùng ngày hôm đó, sinh viên Khoa Hoá học tiếp tục tham gia đêm Chung kết Liên hoan Ca khúc Thanh niên với số thứ tự dự thi 07. Tiết mục là sự kết hợp đầy tính sáng tạo của bốn bài hát: Tuổi mộng mơ, Mắt nai cha cha cha, Có hẹn với thanh xuân, Nụ cười 18 20. Đội thi Khoa Hóa học đã gây ấn tượng mạnh mẽ với Ban giám khảo và khán giả bằng sự trẻ trung, sôi nổi và đặc biệt là bằng số lượng sinh viên dự thi kỉ lục lên đến hơn 100 sinh viên!

Với sự thể hiện tuyệt vời đó, đội thi Khoa Hóa học đã xuất sắc giành được Giải Nhì, giúp kết lại Ngày hội sinh viên với Giải Ba phần thi Nhảy dây – Hội thaoGiải Nhì – Liên hoan ca khúc Thanh niên 2022.

Có thể nói đây chính trái ngọt dành cho sự nỗ lực tập luyện của tập thể đội, bên cạnh đó là sự quan tâm của các thầy cô và sự cuồng nhiệt đến từ đội cổ vũ Khoa Hóa học.

Cùng xem lại màn biểu diễn tuyệt vời này và hòa vào tinh thần chiến thắng của Khoa Hóa nhé! “CHEMISTRY – VICTORY!!!”.

Hy vọng rằng những hoạt động tiếp theo của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Khoa Hóa học sẽ còn gặt hái thêm thật nhiều thành công, ghi dấu những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ của sinh viên dưới mái nhà Hóa học.

Hiền Phương

14-04-2022