Lớp tôi là số 1 mùa 2 - Lớp học yêu thương

16-01-2020

Vào 18h00 ngày 16/01/2020,  tại hội trường K1, hội thi "Lớp tôi là số 1" mùa thứ hai với chủ đề "Lớp học yêu thương" đã diễn ra thành công rực rỡ. Đến dự với hội thi có PGS.TS Nguyễn Ngọc Hà - Bí thư đảng ủy, chủ nhiệm Khoa Hóa học, PGS.TS Lê Thị Hồng Hải và PGS.TS Lương Thị Thu Thủy - Phó khoa Hóa học, TS. Phạm Thị Bình - Bí thư liên chi đoàn, các Thầy Cô, các cựu sinh viên cùng toàn thể sinh viên trong khoa.

Hội thi gồm 3 phần, phần một "Chúng tôi tài năng" là nơi các chi đoàn giới thiệu về các thành viên, các thành tích nội trội và dặc biệt là nơi phô diễn tài năng của chi đoàn. Sinh viên khoa Hóa học đã thể hiện khả năng trong nhiều mảng như nghệ thuật (múa, hát, kịch, nhảy, chế nhạc, làm thơ, quay phim, chụp ảnh), võ thuật (karate, nhị khúc), tin học (ghép phim, chế ảnh)...

Phần hai "Hiểu nhau" thể hiện sự thấu hiểu giữa các thành viên trong chi đoàn khi đoán câu trả lời đúng thông qua mô tả bằng động tác và hình thể của các bạn. Phần thi thể hiện được sự hài hước và sáng tạo khi biểu diễn cũng như sự hiểu biết về thành ngữ, các tác phẩm văn học và bài hát của các bạn.

Phần cuối "Tranh biện" là phần được chờ đợi nhất. Với một chủ đề, hai đội thi sẽ bốc thăm để chọn ra đội đồng ý và phản đối và chỉ với 1 phút chuẩn bị, các bạn đã sử dụng những lý lẽ cực kỳ thuyết phục và phản biện lại đội bạn.

Kết quả của hội thi:
- Giải nhất: K69K
- Giải nhì: K67C
- Giải ba: K69C và K69B
- Giải khuyến khích: K67K và K67B
- Giải ấn tượng nhất: K68C

Chúc mừng thành công của các chi đoàn.

Xin cám ơn sự đóng góp thầm lặng của ban tổ chức: Vũ Tuấn Anh, Lương Hải Anh, Nguyễn Minh Bách, Đinh Hồng Châu, Phạm Tiến Hữu, Trịnh Ngọc Huyền, Dương Đức Hải, Trần Ngọc Bích và cố vấn TS. Phạm Thị Bình.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

16-01-2020