Lễ chào Tân sinh viên K71


23-09-2021

Sáng ngày 23/9/2021 vừa qua, Khoa Hoá học đã tổ chức thành công buổi lễ chào tân sinh viên Khoá 71 “VOYAGE LÉGER - Hành trình Ánh sáng”. Tham dự gồm có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà - Bí thư đảng ủy, Trưởng Khoa Hóa học, PGS.TS. Lê Thị Hồng Hải - Phó Khoa phụ trách đào tạo, các Thầy Cô giáo là Giáo vụ, quản lý sinh viên, Bí thư liên chi đoàn, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng các bộ môn, cố vấn học tập, các trợ lý của Khoa, cựu sinh viên, các sinh viên đang học tại Khoa và đặc biệt là 322 Tân sinh viên K71 của Khoa Hóa học.

Sau diễn văn chào mừng của Thầy Trưởng Khoa, các tân sinh viên đã được nghe giới thiệu về Khoa Học, về hoạt động Đoàn, Hội sinh viên, về quy chế đào tạo và quản lý sinh viên và giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan.

Để hỗ trợ sinh viên làm quen với phương pháp học tập tại bậc đại học trong điều kiện dịch Covid vẫn đang phức tạp, cô Phạm Thị Bình, trưởng bộ môn Phương pháp giảng dạy đã chia sẻ về phương pháp học online hiệu quả. Ngoài ra, khách mời của chương trình, PGS.TS Nguyễn Duy Nhiên, Phó trưởng khoa Công tác xã hội đã chia sẻ các kỹ năng mềm cho tân sinh viên với tên gọi "Khởi đầu cho sự thành công" định hướng quá trình hoạt động, học tập hiệu quả và phát huy trong tương lai.

Chương trình không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi vui vẻ được chuẩn bị rất công phu và clip Tiktok do chính các bạn Tân sinh viên K71 chuẩn bị.

Tân sinh viên K71 là một khóa học sinh đặc biệt, một năm học mà cả nước phải gồng mình chiến đấu với dịch bệnh. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng chúng ta vẫn nỗ lực không ngừng để hôm nay cùng nhau sẵn sàng cho một chặng đường mới với những thách thức mới.

Màu vàng là màu sắc đặc trưng của buổi lễ dành cho các bạn K71. "Vàng" – thứ vật chất luôn khiến người ta say đắm, luôn yêu và mê không chỉ là vẻ đẹp lộng lẫy của vàng mà còn cả sự bền bỉ của một thứ kim loại quý giá trước không gian và thời gian. Trước mọi sóng gió, thiên tai vẫn vững vàng, soi sáng trên khắp mọi nẻo đường. Qua đây cũng muốn gửi tới các bạn tân sinh viên K71 lời nhắn nhủ rằng cho dù có phải trải qua khó khăn, thử thách, hãy luôn vững tin vào bản thân mình và hãy luôn trở thành những người dẫn đường, mở lối cho thế hệ mai sau.

Xin chúc các thầy cô giáo và các bạn sinh viên mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, có một năm học ấn tượng, đáng nhớ! Hi vọng các bạn K71 sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại mái nhà A4 - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chúc các bạn luôn giữ vững nhiệt huyết, đam mê với nghề giáo và gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

Xin trân quý, biết ơn và tự hào từng khoảnh khắc mà chúng ta đang cùng nhau đi qua, dù dưới hình thức nào!

Vũ Khánh Huyền - K70

Post by: admin admin
23-09-2021