KHOA HÓA VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ NỮ MÙA GIẢI 2020


24-11-2020

[Góc hồi tưởng]

Xin phép thầy cô, anh chị và các bạn, và một mùa giải nữa đã đi qua, kết quả năm nay đội bóng nữa đạt được đã PHÁ KỈ LỤC lịch sử của khoa và trở thành NHÀ VÔ ĐỊCH của giải bóng đá nữ cấp trường 2020. Đối với chúng em, thành quả đạt được năm nay không những là một sự thử thách, sự đột phá mà còn là sự chín muồi. Cùng nhìn lại chặng đường luyện tập, sự thành công của đội được quyết định bởi nhiều yếu tố:

1. Huấn luyện viên siêu xịn🔥. Đội bóng nữ rất may mắn vẫn được sự chỉ đạo của đội bóng nam, đặc biệt là hai HLV đẹp zai nhất hệ mặt trời đó là anh Đoàn Tiến Đạt và anh Nguyễn Tuấn Anh. Chúng em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các anh, những con người không biết vì duyên nợ, vì đam mê hay chỉ đơn giản chỉ vì muốn nhìn những "người đẹp sân bóng" này luyện tập mà các anh đã không ngại ra sân sớm, không ngại chuyển lịch dạy thậm chí là đến sân siêng hơn cả bọn em để hướng dẫn và tập luyện. Chúng em biết mặc dù nhiều khi các anh nản lắm vì chúng em không làm được, chân đau và cả vì lười, nhưng nếu như không có các anh, chắc chắn chúng em không bao giờ có thể sờ tay được đến cái cup :)) Những câu nhắc nhở "bọn mày ngủ sớm đi cho anh nhờ!!", "đứa nào ngủ muộn phạt tiền đó nhé" hay "mua đá chườm vào chân ngay" bọn em vẫn cố chấp không làm theo thì bây giờ nó lại thành ra xa xỉ :))) Những câu nói nghe thì gắt gỏng, ép buộc đấy, nhưng nó nhiều khi là điều kiện cần, là sự thật đến mủi lòng mà cảm giác còn được quan tâm hơn cả người yêu :))

2. Các thầy cô trong khoa 🔥 Sự ủng hộ về mặt vật chất và tinh thần của các thầy cô là món quà quý giá mà chúng em luôn xem đó là động lực để phấn đấu. Mặc dù chúng em biết trong thời gian này, hoạt động của khoa có rất nhiều, chia thành nhiều mảng và thể thao chỉ là một phần trong đó, nhưng kinh phí để tập luyện, để mua nước uống phục vụ luyện tập cho chúng em luôn được đáp ứng đầy đủ. Đặc biệt, sự có mặt của các thầy cô như thầy Cường, cô Thuỷ, thầy Nguyên, thầy Lương, thầy Đăng... và các thầy cô trong khoa luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của chúng em trong từng trận đấu.

3. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chị em 🔥 Chắc ít ai để ý đến, những cô gái trong đội bóng không có làn da trắng, không có thời gian chăm sóc bản thân nhiều, đó là bởi vì họ "BẬN". Khi mà mỗi sáng mọi người vẫn vùi trong chăn ngủ thì những cô gái này đã phải ra sân tập luyện. Tất nhiên có buồn ngủ, có lạnh, có lịch học, nhưng ai cũng tranh thủ sắp xếp cho mình để luyện đôi chân và chuẩn bị một tâm lý sẵn sàng nhất trong mọi trận đấu. Những chấn thương về mặt thể xác không đủ làm chùn bước mà thậm chí nó còn là động lực để những cô gái của chúng ta càng chiến đấu kiên cường.

4. Đội cổ vũ cực kì nhiệt tình🔥Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công trong mỗi trận đấu của đội. Đội bóng xin một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn, những người anh em bạn bè không ngại nắng mưa ra cổ vũ tinh thần cho đội.

💪 Sự thử thách năm nay của đội bóng nữ xuất hiện ngay từ vòng bảng vì đã lọt vào bảng thi đấu TỬ THẦN khi mà xuất hiện các đội bóng vô địch và lọt vòng trong của các năm trước. Nhưng từ chiến thuật và kinh nghiệm, đội bóng đã vượt qua vòng bảng và vòng trong một các xuất sắc:

- Vòng bảng:       

Hoá-Tiểu học: 1-0

Hoá-Toán tin: 1-1

Hoá-Công nghệ thông tin: 0-1

Hoá-Quốc phòng: 0-0

Hoá-Quản lý giáo dục: 5-2

- Tứ kết: thắng Vật lí 2-0

- Bán kết: thắng pen Lịch sử với tỉ số 3-1

- Chung kết: thắng pen Tiểu học với tỉ số 3-1.

Nhìn lại chặng đường này, riêng với đội bóng, đây là một hàng rào năng lượng không dễ dàng gì để vượt qua, những trận đấu đi qua để lại trong lòng người hâm mộ, thầy cô bạn bè trong khoa rất nhiều cảm xúc khó có thể tả bằng lời mà chỉ khi trực tiếp chứng kiến mới có thể sống trong từng khoảnh khắc để rồi vỡ oà cảm xúc khi chiến thắng. ❤️ Một khi chúng ta cùng chiến đấu, còn lại sau cùng là niềm tin có thể bước tiếp cùng nhau và cùng chạm tới đỉnh vinh quang ❤️

Lời cuối cùng, chúng em - Đội bóng đá nữ khoa Hoá học, gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả thầy cô, các anh chị, các bạn sinh viên và cổ động viên luôn sát cánh, luôn ủng hộ và cổ vũ trong từng đường bóng, từng khoảnh khắc trên sân. Năm nay, chúng ta đã làm nên lịch sử, ghi danh khoa Hoá vào bảng vàng và nhận được sự nể phục của các khoa khác, đây là điều đáng nể phục và tự hào ❤️ Chúng em mong rằng tinh thần này sẽ được gìn giữ và phát huy mạnh mẽ hơn nữa trong các mùa giải tiếp theo.

CHÚC MỪNG KHOA HOÁ CHÚNG TA 🥳🥳🥳

Bùi Thu Ngà

Post by: admin admin
24-11-2020