Hội thi nghiệp vụ sư phạm Khoa Hóa học


10-11-2020

Tối ngày 10/11 tại Hội trường 11-10, Khoa Hóa học đã tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp Khoa với sự tham gia của hơn 20 đội thi đến từ các chi đoàn từ K70 đến K67. Chủ đề của hội thi năm nay là SỐNG KHỎE ĐỂ YÊU THƯƠNG với dress code trắng - hồng.
Ở phần thi Chào hỏi, thông qua các tiết mục nghệ thuật như hát múa, đóng kịch, ngâm thơ hoặc quay video clip để giới thiệu về đội mình và về chủ đề "Sống khỏe để yêu thương". Phần thi Hiểu biết sư phạm - xã hội, các đội được bốc thăm chia bảng và trả lời các bộ câu hỏi về Trường ĐHSP HN, Khoa Hóa học, kiến thức hóa học, chuẩn nghề nghiệp đào tạo giáo viên, xu hướng và các vấn đề đổi mới giáo dục, môi trường và giáo dục môi trường, luật giáo dục, thông tin khoa học công nghệ văn hóa xã hôi... Phần thi Xâu chuỗi các khái niệm liên quan đến môi trường và giáo dục môi trường rất gay cấn và cần có sự thấu hiểu giữa các thành viên trong đội để có thể mô tả từ khóa và đoán được từ khóa.

Năm đội thi xuất sắc nhất bước vào phần thi Hùng biện bao gồm: K67K, K68K, K69C, K69K và K70A3. Ở phần thi này, mỗi đội chơi tự sáng tác slogan hướng tới chủ đề "Sống khỏe để yêu thương" và thuyết minh ý nghĩa của slogan đó. 

Kết quả chung cuộc của hội thi Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Hóa học:

Giải Nhất – K67K

Giải Nhì: K69C

Giải Ba: K69K

Giải Khuyến khích: K70A3

Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm năm học 2020-2021 thành công tốt đẹp đã truyền cảm hứng và lòng yêu nghề cho sinh viên Khoa Hóa học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi: 

Post by: admin admin
10-11-2020