Hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp Khoa 2019

25-10-2019

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 25/10, tại Hội trường K1, Khoa Hóa học đã tổ chức hội thi Sân khấu hóa- Nghiệp vụ sư phạm cấp Khoa hướng tới chủ đề “Sinh viên khoa Hóa – Hành động hôm nay – An toàn ngày mai”.

Đến dự hội thi có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà - Bí thư đảng ủy, Trưởng Khoa Hóa học, PGS.TS. Lê Thị Hồng Hải - Phó Khoa, TS. Nguyễn Thị Mơ - Trợ lý Nghiệp vụ sư phạm, TS. Phạm Thị Bình - Bí thư liên chi đoàn Khoa Hóa học, các Thầy Cô trưởng bộ môn, giảng viên, văn phòng, giáo vụ cùng toàn thể sinh viên, cựu sinh viên Khoa Hóa học.

Điểm đặc biệt nhất là hội thi năm nay được tổ chức bởi 100% sinh viên các khóa, giảng viên chỉ đóng vai trò cố vấn. Dưới sự điều khiển của Trưởng BTC Ngô Hoàng Lân, Phó trưởng BTC Đoàn Thùy Dương và Đinh Hồng Châu cùng các thành viên BTC Đào Thanh Nhật, Lương Hải Anh, Nguyễn Thị Sông Hương, Nguyễn Công Điệp Hoàng, Nguyễn Hồng Nhung, Nguyễn Minh Hiền, hội thi đã thành công tốt đẹp, thể hiện được sự năng động sáng tạo và tài năng nghệ thuật của sinh viên Khoa Hóa.
Trải qua 3 nội dung thi Chào hỏi, Hiểu biết, Xâu chuỗi, BTC đã chọn ra 5 đội thi xuất sắc nhất để bước vào phần thi Hùng biện. Kết quả chung cuộc:

- Giải Nhất: K66B
- Giải Nhì: K67C
- Giải Ba: K66C
- Giải Khuyến Khích: K67K và K67A

Xin chúc mừng các đội thi đã xuất sắc giành được các giải thưởng của cuộc thi.

Chúc Khoa Hóa học có mùa nghiệp vụ thành công !

25-10-2019