GIỚI THIỆU: CLB nghệ thuật - TOXIC Chất & Độc

14-11-2019

TOXIC là câu lạc bộ nghệ thuật với các thành viên đầy nhiệt huyết hứa hẹn đem tới những màu sắc CHẤT & ĐỘC

Mặc dù mới được thành lập gần 2 tháng (từ ngày 20/09/2019) nhưng TOXIC đã cho thấy sự chuyên nghiệp, vững vàng của mình trên nhiều loại hình nghệ thuật và đã được thể hiện qua những sản phẩm đầu tay của CLB. Hãy cùng điểm qua những sản phẩm mà TOXIC đã ra mắt trong thời gian vừa qua:

+ Link Track 1 - 'Người hôm ấy'

+ Link Track 2 - 'DANCE COVER KILL THIS LOVE'

+ Link Track 3 - 'DANCE COVER HUMPH'

Để có thành công như vậy là sự nhiệt huyết, tinh thần hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong CLB, đặc biệt là cách làm việc chuyên nghiệp với cơ cấu thành viên gồm:
- 2 chủ nhiệm & 2 phó chủ nhiệm - Những người định hướng, điều chỉnh những hoạt động của CLB.
- Đội ngũ truyền thông - kĩ thuật - Những con người làm việc thầm lặng sau hậu trường.
- Các thành viên vô cùng tâm huyết với CLB.

TOXIC vẫn luôn vui vẻ chào đón thành viên mới, không giới hạn sinh viên đang học, cựu sinh viên, học viên cao học hay nghiên cứu sinh và tuyển thành viên ở tất cả các vị trí như nhảy, hát, múa, nhạc cụ, truyền thông - kĩ thuật, đối ngoại - sự kiện... Hãy đăng ký tại đây.

Các hoạt động của TOXIC luôn được cập nhật trên fanpage TOXIC-Chất & Độc, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách like page và subscribe kênh You Tube của chúng tôi.

[ĐẠI GIA ĐÌNH TOXIC LUÔN CHÀO ĐÓN CÁC BẠN]

Đặng Vũ - K69C