Giao lưu bóng đá giữa đội FC Etanol và đội VLVH

11-07-2019

Chiều ngày 10-7 vừa qua tại sân vận động trường Đại học Sư Phạm đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội bóng sinh viên khoa Hóa (FC Etanol) với đội bóng của hai lớp vừa làm vừa học Lai Châu và Hà Nội (VLVH).

Đây là trận đấu vô cùng hấp dẫn, ngay khi tiếng còi của trọng tài cất lên, cả hai đều dâng cao đội hinh chơi đôi công quyết liệt. Với kinh nghiệm của những người đàn anh, đội bóng VLVH đã phần nào gây khó khăn cho FC Etanol, nhưng sau một vài phút, dưới sự chỉ đạo của HLV Cường Ngô, các chàng trai trẻ của chúng ta vẫn đứng vững. Lấy được lại sự bình tĩnh, những pha ban bật, đập nhả sở trường bắt đầu trở lên nhuần nhuyễn và  từ một pha phối hợp đẹp mắt Quốc Hội đã mở tỉ số trận đấu. Với đà hưng phấn FC Etanol tiếp tục dồn ép và có thêm một bàn thắng nữa của lão tướng Đồng Bàng để nhân đôi cách biệt. Đội bóng VLVH chỉ kịp có bàn rút ngắn tỉ số ở những phút cuối cùng, trận đấu khép lại với chiến thắng 2-1 cho đội FC Etanol.

11-07-2019