Giải bóng chuyền hơi truyền thống lần thứ VII - Khoa Hóa học

14-11-2019

Trong khuôn khổ kỷ niệm 68 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Hóa học đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi truyền thống lần thứ VII, đồng thời phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn khoa.

Đến dự khai mạc, có đồng chí Nguyễn Nhật Tân – Chủ tịch công đoàn Trường, đồng chí Lê Hải Đăng – Chủ tịch công đoàn Khoa cùng toàn thể vận động viên toàn Khoa.

Mùa giải năm nay có sự tham gia của 6 đội tuyển Vô cơ, Hữu cơ + Văn phòng, Hóa lý, Phân tích, Phương pháp và Môi trường chia 2 bảng thi đấu chọn đội nhất nhì vào vòng trong. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn.

Kết thúc vòng loại, đã lựa chọn được 4 đội vào vòng bán kết. Tại vòng này, Phân tích thắng Hóa lý, Hữu cơ + Văn phòng thắng Phương pháp và đã xuất sắc giành 2 vé vào chung kết.

Chiều ngày 11/11/2019, tại sân A4 đã diễn ra trận tranh giải 3 giữa Hóa lý - Phương pháp và ngay sau đó là trận chung kết giữa Phân tích – Hữu cơ + Văn phòng. Kết quả chung cuộc như sau:

Giải nhất: Phân tích

Giải nhì: Hữu cơ+Văn phòng

Giải ba: Hóa lý

Giải triển vọng: Phương pháp, Vô cơ, Môi trường

Xin chúc mừng tất cả các đội và chúc mừng giải bóng truyền thống của Khoa đã thành công tốt đẹp !

14-11-2019