DANCE STORM 2019 - Khoa Hoá học đạt giải Ba và giải Đội thi được yêu thích nhất

31-03-2019

Ngày 31/3/2019 tại Nhà thi đấu trường ĐHSP Hà Nội đã diễn ra chung kết Dance Storm 2019 giữa 16 đội thi đến từ các Khoa và câu lạc bộ. Cuộc thi do Đoàn trường ĐHSP HN tổ chức chào mừng Tháng Thanh nhiên và hưởng ứng phong trào sinh viên 5 tốt “Học tập tốt, Đạo đức tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt” do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam phát động. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên thể hiện tài năng, phong cách của tuổi trẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 28 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày, sân bóng rổ và trong nhà

Đội thi Khoa Hoá học đã đem đến cuộc thi tiết mục vô cùng xuất sắc là sự kết hợp của ba bài hit Lemon + Catena – Có ai thương Em như Anh + Shut up and dance. Tiết mục năm nay có ba điểm rất đặc biệt, đó là số lượng sinh viên tham gia đông nhất (hơn 30 sinh viên) đến từ tất cả các khoá (K65, K66, K67 và K68) và bài nhảy 100% made by Khoa Hoá với sự dẫn dắt của 3 leader Nguyễn Dương Anh Hoàng K65K, Hoàng Thái Việt K65C và Nguyễn Hà Anh K66C.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Với sự nỗ lực 7 tuần tập luyện không kể nắng mưa của toàn đội, các bạn đã rất xứng đáng đạt giải Ba chung cuộc và giải phụ Đội thi được yêu thích nhất. Các bạn đã chiếm trọn trái tim của chúng tớ và tất cả khán giả có mặt tối hôm nay.

Xin chúc mừng tất cả !

31-03-2019