Đại hội công đoàn Khoa Hoá học nhiệm kỳ 2019-2014

01-04-2019

Sáng ngày 01/4/2019, Công đoàn khoa Hoá học đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2019 – 2024. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Chủ tịch Công đoàn trường ĐHSP Hà Nội, đồng chí Nguyễn Ngọc Hà, Bí thư đảng uỷ, Trưởng Khoa Hoá học và toàn bộ đoàn viên công đoàn Khoa Hoá học.

Tại đại hội, đồng chí Lê Hải Đăng đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn khoa nhiệm kì 2012-2019 và phương hướng nhiệm kì tới 2019 – 2024. Báo cáo đã nêu được những thuận lợi khó khăn của nhiệm kỳ vừa qua, đã nhìn nhận, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ trên các mặt: công tác chính trị, tư tưởng; công tác chuyên môn và NCKH; công tác công đoàn. Ở phương hướng, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kì 2019 – 2024, báo cáo cũng chỉ ra những công việc mà công đoàn khoa cần phải triển khai thực hiện, từ đó đưa ra một số chỉ tiêu cụ thể, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ với khẩu hiệu hành động "Dân chủ - Đoàn kết - Sáng tạo - Hiệu quả".

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Chủ tịch Công đoàn trường đã biểu dương và ghi nhận những kết quả, thành tích của Công đoàn khoa Hoá học đạt được trong nhiệm kì qua. Đồng chí kì vọng vào sự phát triển lớn mạnh của Công đoàn khoa Hoá học trong thời gian sắp tới để đơn vị luôn giữ vững là một trong những công đoàn bộ phận vững mạnh xuất sắc của nhà trường.

Đại hội đã bầu ra được BCH Công đoàn khoa nhiệm kì 2019 – 2024 gồm 5 đồng chí là: Đồng chí Lê Hải Đăng, Đồng chí Phạm Thị Thanh Thuý, Đồng chí Lê Huy Nguyên, Đồng chí Lê Hữu Dũng và Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân. Đồng thời Đại hội cũng bầu được 9 đồng chí đi dự Đại hội Đại biểu Công đoàn trường ĐHSP Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kì 2019 – 2024.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Lê Hữu Dũng, Nđ Hồng Vân và Lê Hải Đăng, mọi người đang cười, trong nhà

BCH Công đoàn Khoa Hoá học nhiệm kỳ 2019-2024

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Lê Hải Đăng và Chien Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Tăng quà cho BCH công đoàn nhiệm kỳ 2014-2019