HỘI THI OLYMPIC HOÁ HỌC SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI

22-04-2023

🔥 HỘI THI OLYMPIC HOÁ HỌC SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI 🔥

✨ Sau khoảng thời gian tạm hoãn do dịch bệnh Covid-19 cùng nhiều lần điều chỉnh thời gian, Hội thi Olympic Hoá học sinh viên toàn quốc lần thứ XI sẽ diễn ra từ ngày 17/4 đến ngày 23/4 tại thành phố Hồ Chí Minh do trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức. Hội thi là sân chơi bổ ích dành cho các sinh viên có niềm đam mê Hoá học và đang theo học tại các trường Đại học - Cao đẳng trong cả nước.

📚 Căn cứ vào quyết định số 822/QĐ-ĐHSPHN, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội quyết định cử GS. TS Đặng Ngọc Quang - Giảng viên cao cấp, Trưởng khoa Hoá học giữ chức vụ Trưởng đoàn; PGS. TS Đinh Thị Hiền - Giảng viên cao cấp, Trợ lý học tập và giảng dạy khoa Hoá học giữ chức vụ Phó đoàn cùng với 5 bạn sinh viên ưu tú dưới đây sẽ tham dự Hội thi lần này:
1. Nguyễn Hữu Thịnh - K69CLC
2. Trần Nhật Linh - K70K
3. Nguyễn Minh Phương - K70CLC
4. Đỗ Yến Nhi - K69CLC
5. Nguyễn Trần Hương Ly - K71CLC

Đội tuyển Olympic Hoá học sinh viên của Khoa đã đạt được kết quả với 1giải nhì và 4 giải ba, đứng thứ 6 toàn đoàn.

22-04-2023