THÔNG BÁO: Triển lãm KHCN và Ngày hội Trải nghiệm Khoa học 18,19/5/2019

29-03-2019

Đến hẹn lại lên, nhân Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam, Trường ĐHSPHN tổ chức Triển lãm KHCN và Ngày hội Trải nghiệm khoa học dành cho học sinh các trường trong cả nước.
- Địa điểm: ĐHSP Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy

- Thời gian: 2 ngày 18 và 19/5/2019

- Các hoạt động:

• Triển lãm trưng bày các thiết bị, sản phẩm phục vụ hoạt động giảng dạy ở các cấp học trong các môn Vật lý, Hoá học, Công nghệ, Sinh học; mô hình và sản phẩm ứng dụng trong giáo dục và dạy học trẻ em ở các lứa tuổi, các điều kiện thể chất khác nhau của khoa Giáo dục mầm non, Trung tâm đào tạo & phát triển Giáo dục đặc biệt; các bộ test tâm lý và mô hình phòng tư vấn tâm lý học đường của khoa Tâm lý Giáo dục…
  • Các hoạt động trải nghiệm Khoa học – Công nghệ tìm hiểu về quá trình biến đổi chất, các hiện tượng vật lý, khoa học sự sống, điện – điện tử… tại các khoa Vật lý, Hoá học, Sinh học, Sư phạm kỹ thuật, Công nghệ thông tin, trải nghiệm tư vấn tâm lý học đường, và các mô hình trị liệu cho trẻ đặc biệt dành cho giáo viên và học sinh.
  • Tập huấn tư vấn tâm lý và phương pháp dạy học hiện đại cho giáo viên, phụ huynh tại khoa Tâm lý Giáo dục, Trung tâm đào tạo & phát triển Giáo dục đặc biệt, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Nghiệp vụ Sư phạm.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí. Kính mời Quý nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh tới tham dự Triển lãm KH&CN và Ngày hội trải nghiệm Khoa học năm 2019. Đề nghị thông báo số lượng và đăng ký các lĩnh vực tham gia trải nghiệm với ban tổ chức từ ngày 05/04 đến trước ngày 03/05/2019. Mọi thông tin đăng ký xin gửi về p.khcn@hnue.edu.vn; hoặc ThS. Phí Thị Bảo Khanh, ĐT: 0988521269.

Trân trọng kính mời!

29-03-2019