Lễ phát bằng Tiến sĩ và Thạc sỹ (15/3/2019)

15-03-2019

Sáng ngày 5/3/2019, tại hội trường 11-10, Trường ĐHSP Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ năm 2018 và bằng Thạc sĩ khoa học khoá 25. Trong đó tổng số học viên Sau đại học của Khoa Hoá học được cấp bằng Tiến sĩ là 9 học viên và bằng Thạc sĩ là 139 học viên.

Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng, PGS.TS. Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cùng trưởng các đơn vị, các giáo viên hướng dẫn cùng toàn thể tân tiến sĩ và tân thạc sĩ được nhận bằng trong đợt này. Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ đã nỗ lực vượt qua những khó khăn, bảo vệ thành công luận án, luận văn và nhận bằng tốt nghiệp. Đại diện các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, TS. Cao Xuân Phan – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Biên Hoà, tỉnh Hà Nam - đã đại diện phát biểu, nói lên những suy nghĩ, tình cảm và gửi lời tri ân sâu sắc tới các Thầy Cô, các cán bộ Nhà trường.

Sau buổi lễ tại Hội trường 11-10, các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ khoa Hoá học đã về Khoa tặng hoa và bày tỏ sự cám ơn sâu sắc tới các Thầy Cô toàn Khoa.

Chúc mừng tất cả các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ toàn Khoa. Chúc các em vững bước trên con đường nghiên cứu khoa học của mình và đạt được nhiều thành công.

15-03-2019