Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân khoa học cho sinh viên tốt nghiệp năm 2019

07-06-2019

Ngày 6/6/2019, Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân khoa học cho sinh viên tốt nghiệp năm 2019. Tại lễ tốt nghiệp, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 32 sinh viên thủ khoa đầu ra của các ngành đào tạo, và các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi.

Năm nay, thủ khoa Khoa Hoá học Trịnh Thị Kim Oanh, đã đại cho các sinh viên tốt nghiệp toàn trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, thầy cô và nhà trường.

Sau khi tham dự Lễ bế giảng long trọng, trang nghiêm và đầy xúc động, sinh viên Khoa Hoá học đã về phòng họp Khoa để tham dự Lễ bế giảng tại Khoa. Tại đây, thầy trưởng khoa PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà đã trao bằng và tặng hoa cho toàn thể các sinh viên tốt nghiệp năm 2019 của khoa.

Trong các tân cử nhân năm nay, 100% lớp Sư phạm Hoá tiếng Anh có việc làm hoặc du học. Tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp của các lớp khác cũng rất cao, nhiều bạn đã trở thành giáo viên các trường THPT tại Hà Nội như Nguyễn Siêu, Trí Đức, Vinschool, Olympia, Wellspring, H.A.S (Hanoi Adelaide School)...; cũng có nhiều bạn chọn làm giáo viên tại trường ở quê nhà; nhiều bạn đi du học ở Anh, Mỹ, Hàn Quốc...; nhiều bạn tiếp tục ôn để thi thạc sỹ... Dù đi đâu và làm công việc gì thì mãi nhớ về ngôi nhà chung Khoa Hoá Học thân yêu các em nhé. Một lần nữa chúc mừng các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2019, chúc các em gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Quang cảnh buổi Lễ bế giảng tại Hội trường 11-10. Ảnh: Lê Linh

GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng và PGS.TS. Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng - trao Bằng cử nhân và Giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa và Xuất sắc. Ảnh: Lê Linh

Em Trịnh Thị Kim Oanh, đại diện cho sinh viên tốt nghiệp 2019 tặng hoa tri ân thầy cô giáo

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Chien Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang đứng