Chương trình đào tạo Cử nhân Sư phạm Hóa học Chất lượng cao được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục

03-06-2019

Ngày 4/4/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã ban hành các Quyết định số 125/QĐ-KĐCL công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho chương trình Cử nhân Sư phạm Hóa học Chất lượng cao với tỷ lệ các tiêu chí đạt yêu cầu là 84%, căn cứ từ Nghị quyết số 03/NQ-HĐKĐCL ngày 26/02/2019 của Hội đồng Kiểm định chất lượng, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trước đó, từ ngày 26/5/2018  đến  ngày 29/5/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo Cử nhân Sư phạm Hóa học Chất lượng cao của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký đoàn, PGS.TS Bùi Duy Cam - Thành viên thường trực, PGS.TS. Lê Văn Anh, PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Hằng, PGS.TS. Phạm Văn Tuấn và PGS.TS. Bùi Đức Nguyên là thành viên của Đoàn.

Đây là một trong hai chương trình đào tạo ngành sư phạm đầu tiên của Trường được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng (Cử nhân Sư phạm Hóa học Chất lượng cao và Cử nhân Giáo dục tiểu học - Chính qui) . Chương trình được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đã khẳng định thương hiệu, uy tín, chất lượng đào tạo của Khoa Hoá học trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đáp ứng kỳ vọng của xã hội và các chuẩn mực quốc gia.

Trung tâm Đảm bảo chất lượng

Trích từ Tin tức sự kiện HNUE

03-06-2019