Báo cáo của chuyên gia Mỹ “Ô nhiễm thủy ngân trong môi trường nước. Vấn đề toàn cầu và giải pháp”

25-03-2019

Báo cáo bằng tiếng Anh cho sinh viên với chủ đề: “Ô nhiễm thủy ngân trong môi trường nước. Vấn đề toàn cầu và giải pháp” diễn ra vào Sáng Thứ 2 ngày 25/3/2019 từ 10.00-11.30 tại phòng 908 Nhà K1, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tham dự có báo cáo viên, thầy Gregory Clark Trường đại học Bang Colorado- Fort Collins, CO, chuyên ngành: nước và chất lượng nước cùng cán bộ Khoa Hóa học và hơn 50 em sinh viên K66K và K67K (hệ đào tạo song ngữ) của Khoa Hóa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, các em sinh viên thuộc trường Đại học Tài nguyên và Môi trường.

Buổi báo cáo đã mang đến cho cán bộ và sinh viên hiểu biết toàn diện về ô nhiễm thủy ngân trong môi trường nước, hậu quả của việc nhiễm độc và cách phòng chữa nhiễm độc thủy ngân. Hội thảo trình bày bằng Tiếng Anh – tạo sự hào hứng cho sinh viên đặc biệt là sinh viên hệ đào tạo song ngữ. Hội thảo tạo ra một môi trường học thuật chuyên nghiệp nên được cán bộ và sinh viên đánh giá cao.

Phạm Thanh Nga

25-03-2019