Lễ trao bằng Tiến sĩ năm 2020, Bế giảng và trao bằng Thạc sỹ K27


29-05-2020

Ngày 29/5/2020, Khoa Hóa học đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ năm 2020, Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ khoa học khóa 27. Theo các quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, năm nay Khoa Hóa học có 04 tân Tiến sĩ ở 4 chuyên ngành Hữu cơ, Hóa lý, Phân tích, Phương pháp và 49 tân Thạc sĩ ở tất cả các chuyên ngành đào tạo của Khoa.

Phát biểu tại Lễ trao bằng, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Hóa học chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ đã nỗ lực vượt qua những khó khăn, bảo vệ thành công luận án, luận văn và nhận bằng tốt nghiệp. PGS Trưởng khoa mong muốn các Tân Tiến sĩ và Tân Thạc sĩ không ngừng học tập phát triển con đường nghiên cứu khoa học, đặc biệt sẽ là những thành viên đi đầu trong quá trình đổi mới giáo dục hiện nay.

Tại buổi lễ, đại diện các Tân tiến sĩ, TS. Khuất Quang Sơn đã phát biểu và gửi lời tri ân sâu sắc tới các Thầy Cô và cán bộ của Khoa, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đầu để vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học được vào thực tiễn công việc của mình. Đại diện các Tân Thạc sĩ, ThS. Nguyễn Thị Hồng Nhung cũng chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong quá trình học Cao học, đặc biệt gửi lời tri ân tới các Thầy Cô giáo Khoa Hóa học đã luôn nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ các học viên.

Buổi lễ cũng đã nhận được sự chia sẻ của PGS.TS. Vũ Quốc Trung, cán bộ hướng dẫn của NCS Nguyễn Thị Ngọc Linh là Tân Tiến sĩ trẻ nhất năm 2020. TS. Linh cũng là cựu sinh viên khóa K58 của Khoa Hóa học.

Xin chúc mừng tất cả các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Post by: admin admin
29-05-2020

Tin tức - THông báo