THÔNG BÁO: ĐỀ XUẤT THỰC HIỆN CÁC NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CẤP TRƯỜNG 2024 (ĐỢT 1)

12-12-2023

BCNK thông báo trình tự thực hiện đề xuất nhiệm vụ, đề tài khoa học cấp trường năm 2024 (đợt 1).

HẠN NỘP ĐỀ XUẤT LÊN TRƯỜNG THỨ 6, 5/1/2024!

I. Đề tài cấp trường thường

B1- Người đề xuất gửi bản đề xuất cho lãnh đạo Bộ môn chủ quản trước 1 tuần tính từ deadline của Trường;

B2- Bộ môn góp ý để Người đề xuất chỉnh sửa nếu thấy cần thiết

B3- Người đề xuất email đề xuất đã chỉnh sửa theo góp ý của BM cho trợ lý NCKH (Cô Mơ) và BCNK (Thầy Hoàn) trước deadline của Trường 3 ngày để BCN Khoa góp ý (nếu thấy cần thiết)

B4- Người đề xuất điền vào mẫu tổng hợp (Cô Mơ triển khai link tại đây)

B5- Gửi đề xuất và bản tổng hợp đúng hạn lên Trường theo thông báo (bản cứng và bản mềm). Lưu ý: Gửi bản mềm phải gửi đồng thời cho C Mơ và T Hoàn để nắm tình hình.

B6-Trợ lý NCKH gửi bản tổng hợp có chữ kí của Lãnh đạo Khoa lên Trường đúng hạn.

II. Đề tài cấp trường trọng điểm

B2- Bộ môn góp ý để Người đề xuất chỉnh sửa nếu thấy cần thiết

B3- Người đề xuất email đề xuất đã chỉnh sửa theo góp ý của BM cho trợ lý NCKH (Cô Mơ) và BCNK (Thầy Hoàn) trước deadline của Trường 3 ngày để lấy ý kiến của HĐKH và ĐT Khoa.

B4- Người đề xuất điền vào mẫu tổng hợp (Cô Mơ triển khai link tại đây)

B6-Trợ lý NCKH (Cô Mơ) gửi bản tổng hợp có chữ kí của Lãnh đạo Khoa lên Trường đúng hạn.

BCNK

12-12-2023