Cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Khoa Hóa học, Trường ĐHSP Hà Nội

01-06-2021

Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Khoa Hóa học - hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập trường Đại học Sư phạm Hà Nội (11/10/1951 – 11/10/2021), khoa Hóa học phát động cuộc thi với chủ đề "Thiết kế logo kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Khoa Hóa học".
Đây là sân chơi thể hiện tài năng, sức sáng tạo, vừa tạo điều kiện kết nối các thế hệ sinh viên, học viên với khoa Hóa học.

ĐỐI TƯỢNG: Sinh viên, cựu sinh viên, học viên, cựu học viên sau Đại học Khoa Hóa học - Trường ĐHSP Hà Nội.

THỂ LỆ CUỘC THI
Sản phẩm thiết kế cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa 3 người) tham gia dự thi online qua hai vòng thi:

- Vòng 1: Trình bày ý tưởng
- Vòng 2: Thực hiện sản phẩm

HÌNH THỨC VỚI VÒNG 1
Các thí sinh gửi ý tưởng thiết kế logo cho Ban tổ chức dưới dạng bản vẽ trên giấy hoặc bản phác thảo đã được dựng sơ bộ bằng các phần mềm thiết kế tự chọn.
Mỗi thiết kế được gửi kèm với bản thuyết minh ngắn gọn (không quá 500 từ) về nguồn cảm hứng, ý tưởng và ý nghĩa của logo.
Các ý tưởng tốt sẽ được lựa chọn để vào vòng tiếp theo.
Thời gian diễn ra vòng 1: 1/6/2021 - 18/6/2021

ĐỊA CHỈ NHẬN BÀI THI:
truyenthong.chem.70nam@gmail.com
Mỗi bài thi phải ghi đầy đủ nội dung sau: HỌ TÊN + LỚP + SỐ ĐIỆN THOẠI + GMAIL
Tiêu đề ghi rõ: Bài dự thi "Thiết kế logo kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Khoa Hóa học".

01-06-2021