THÔNG BÁO SỐ 3 - HỘI THẢO KHOA HỌC GIAO LƯU NGÀNH HÓA LẦN THỨ XII

16-01-2019

Sau khi ra Thông báo số 1 và 2, Ban tổ chức “Hội thảo khoa học giao lưu ngành Hóa lần thứ XII” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các Thầy Cô, các nhà khoa học, học viên, NCS từ nhiều Trường Đại học, Viện nghiên cứu trên cả nước. Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình và xin gửi tới các Thầy Cô, các nhà khoa học, đồng nghiệp các thông tin liên quan tới Hội thảo như sau:

YÊU CẦU CỦA BÁO CÁO TOÀN VĂN

• Thời hạn gửi báo cáo toàn văn: trước ngày 31/01/2019
  • Cách thức gửi bài: Gửi 02 bản (định dạng word và pdf) qua email: hoithaogiaoluu2019@gmail.com
  • Kinh phí: 1.600.000 VNĐ/bài. Nộp trước ngày 31/01/2019 theo một trong hai hình thức:
    • Nộp trực tiếp: Đ/c Nguyễn Văn Hải  - Nhà A4, Kha Hóa học – ĐHSP Hà Nội  (SĐT: 0903-253-833)
    • Chuyển khản: Tên tài khoản: Nguyen Van Hai, Số tài khoản: 150.720.524.2767, Ngân hàng: Agribank, chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội, (Lưu ý: Khi chuyển kinh phí, tác giả cần ghi rõ: Họ tên, cơ quan công tác)
  • Những bài không được đăng trên Tạp chí sẽ được hoàn trả kinh phí sau khi trừ kinh phí phản biện và chi phí khác liên quan. Những bài không được đăng, không trả lại bản thảo.

• Các bản thảo chưa gửi kinh phí sẽ không được gửi đi phản biện.

• Định dạng bản thảo: Báo cáo toàn văn gồm có cả phần Tóm tắt định dạng theo yêu cầu của Tạp chí Hóa học (trong file đính kèm). Toàn văn bài báo giới hạn trong 5 trang bản in. Từ trang thứ 6 tác giả nộp thêm chi phí in ấn 200.000 VNĐ/trang.

THÔNG TIN VỀ ẤN PHẨM CỦA HỘI THẢO

- Các bài báo toàn văn sau khi gửi phản biện đạt yêu cầu sẽ được đăng trong Số đặc biệt của Tạp chí Hóa học.

- Các bản thảo bằng tiếng Anh, sau khi phản biện, nếu tác giả muốn đăng trên số thường niên của Tạp chí Hóa học xuất bản cùng WILEY, thì sẽ tiếp tục gửi lên hệ thống  ScholarOne www.vjc.wiley-vch.de/submit và theo quy trình xuất bản của Tạp chí Hóa học.

- Mọi thắc mắc liên quan đến báo cáo tham dự hội thảo xin liên hệ:

1. PGS.TS Lê Thị Hồng Hải (Khoa Hóa học, ĐHSP Hà Nội – SĐT: 0985815677, email: hailth@hnue.edu.vn)
  2. TS. Nguyễn Thị Thu Hà (Khoa Hóa học, ĐHSP Hà Nội – SĐT: 0364738682, email: ntt.ha@hnue.edu.vn).

- Thông tin về Hội thảo sẽ được cập nhật trên website: http://chem.hnue.edu.vn/

BAN TỔ CHỨC

THÔNG BÁO SỐ 3 (tải về tại đây)

DANH SÁCH THAM GIA HỘI THẢO - ĐÃ GỬI BÀI SANG TCCH (tải về tại đây