THÔNG BÁO SỐ 1 - HỘI THẢO KHOA HỌC GIAO LƯU NGÀNH HÓA LẦN THỨ XII

01-12-2018

Hội thảo giao lưu ngành Hóa là một hoạt động khoa học được tổ chức định kì hai năm một lần do Khoa Hóa học Trường ĐHSPHN, Khoa Hóa học Trường ĐHKHTN-ĐHQGHN và Viện Kĩ Thuật Hóa học –ĐHBK phối hợp tổ chức. Hội thảo đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, học viên, nghiên cứu sinh các Trường Đại học và Viện nghiên cứu trên cả nước. Tiếp nối thành công của các Hội thảo trước, Hội thảo giao lưu ngành Hóa lần thứ XII, 2019 sẽ được tổ chức tại Khoa Hóa học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

MỤC ĐÍCH HỘI THẢO

- Trao đổi thông tin về các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực Hóa học

- Tạo môi trường giao lưu về học thuật, thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu, mở rộng quan hệ hợp tác giữa các nhóm nghiên cứu, giữa các đơn vị trong cùng lĩnh vực

- Công bố các kết quả nghiên cứu mới trong lĩnh vực Hóa học trên tập san chuyên ngành

NỘI DUNG HỘI THẢO

Hội thảo là diễn đàn để công bố và thảo luận về các kết quả nghiên cứu mới trong lĩnh vực Hóa học. Các báo cáo tham gia Hội thảo có chất lượng và được phản biện đánh giá cao sẽ được chọn đăng trên số đặc biệt của Tạp Chí Hóa Học năm 2019.

YÊU CẦU CỦA BÁO CÁO

Thời gian đăng ký tham dự và gửi bài:

• Đăng ký tham dự và gửi tóm tắt: Trước ngày 25/12/2018
  • Báo cáo toàn văn : Trước ngày 25/01/2019
  • Hình thức gửi bài: Gửi 02 bản (định dạng words và pdf) qua email: hoithaogiaoluu2019@gmail.com
  • Kinh phí: 1.600.000 VNĐ/bài. Nộp trước ngày 25/01/2019 theo một trong hai hình thức:
    • Nộp tiền mặt: Đ/c Nguyễn Văn Hải  - Nhà A4, Kha Hóa học – ĐH SPHN (SĐT: 0903-253-833)
    • Chuyển khản: Tên TK: Nguyen Van Hai; STK: 150.720.524.2767, Ngân hàng: Agribank, chi nhánh Cầu Giấy (Lưu ý: Khi chuyển kinh phí, tác giả ghi rõ: Họ tên tác giả, cơ quan công tác)
    • Những bài không được đăng trên Tạp chí sẽ được hoàn trả kinh phí sau khi trừ kinh phí phản biện và chi phí khác liên quan.
  • Định dạng báo cáo: Tóm tắt và toàn văn bài báo định dạng theo yêu cầu của Tạp chí Hóa học (tải về tại đây). Toàn văn bài báo giới hạn trong 5 trang bản in. Từ trang thứ 6 tác giả nộp thêm chi phí in ấn 200.000 VNĐ/trang
  • Khuyến khích các tác giả gửi bài bằng tiếng Anh.

Mọi thắc mắc liên quan đến báo cáo tham dự hội thảo xin liên hệ: PGS.TS Lê Thị Hồng Hải (Khoa Hóa học, ĐHSPHN – SĐT: 0985815677, email: hailth@hnue.edu.vn) hoặc TS. Nguyễn Thị Thu Hà (Khoa Hóa học, ĐHSPHN – SĐT: 0364738682, email: ntt.ha@hnue.edu.vn)

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học thuộc các cơ sở giáo dục và nghiên cứu khoa học gửi bài tham dự Hội thảo và thông tin đến các đơn vị quan tâm.

BAN TỔ CHỨC HỘI THẢO

THÔNG BÁO SỐ 1  (tải về tại đây)

01-12-2018